Tin vắn Tết Trung thu

*Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ, từ 19h30 đến 21h30 ngày 29/9 (tức ngày 10/8/2017 âm lịch) tại Trụ sở Liên cơ quan tỉnh - Quảng trường 03/2 thành phố Bắc Giang, Ban chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ với chủ đề “ Đêm trăng cho em”. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Nam, Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ; đồng chí Bùi Văn Linh Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ. Đến dự chương trình còn có công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, chi cục trực thuộc Sở Nội vụ và các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ.

Chương trình truyền truyền tải nội dung tràn đầy ý nghĩa, sinh động, độc đáo và thú vị: Đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Sự tích về chị Hằng Nga và chú Cuội; đố vui; múa lân và nhiều tiết mục văn nghệ. Điều đặc biệt là nhiều tiết mục được chính các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ dàn dựng và biểu diễn rất chuyên nghiệp và tự tin.

Phát biểu tại chương trình “Đêm trăng cho em”, đồng chí Nguyễn Trọng Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội cho biết: Những năm qua, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở luôn quan tâm chú trọng tới công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xem đây là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp lãnh đạo, và chúc mừng động viên, mong các cháu chăm ngoan, học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Chương trình đã mang đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu tràn ngập niềm vui.

Ngày đăng: 
Thursday, October 5, 2017