Tin Chi đoàn Sở Nội vụ

Được sự nhất trí của lãnh Đảng ủy và lãnh đạo Sở Nội vụ. Chi đoàn Sở nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Ngành Nội vụ (28/8/1945- 28/8/2017)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), nhằm thiết thực chào mừng ngày truyền thống Ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945-28/8/2017); buổi sáng ngày 27/8/2017, tại sân vận động Bảo Sơn Long, khu tổng hợp thể thao trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang, phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang. Sở Nội vụ tổ chức giao lưu bóng đá giữa Đội bóng cơ quan Sở Nội vụ (gồm: công chức, viên chức các phòng, ban, chi cục thuộc Sở) và Đội bóng do Phòng Nội vụ 10 huyện, thành phố liên kết lập thành (gồm: công chức, viên chức phòng Nội vụ các huyện, thành phố). Tham dự lễ khai mạc có đại diện Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn Sở Nội vụ và lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố cùng đông đảo các cổ động viên là công chức, viên chức đang công tác trong ngành Nội vụ.

Buổi giao lưu bóng đã nhằm tăng cường sự gắn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành Nội vụ của tỉnh và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Sở và Phòng Nội vụ các huyện, thành phố. Qua một buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn thể hiện tình hữu nghị, thể thao cao thượng làm mãn nhãn các cổ động viên, Ban Tổ chức đã trao hoa và ảnh kỷ niệm cho các đội bóng.

Buổi giao lưu bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp trong tình đoàn kết của các đội tham gia, để lại ấn tượng đẹp trong lòng các cầu thủ cũng như quý vị khách mời, cổ động viên. Đây là buổi giao lưu có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và ngày truyền thống ngành Nội vụ./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Đức Đạo

Ngày đăng: 
Friday, September 1, 2017