Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017

Trong những năm qua, công tác động viên, khen thưởng cho các cháu là con công chức, viên chức, nhân viên của Sở Nội vụ đạt thành tích cao trong học tập đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn Sở Nội vụ nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai.

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở, chiều ngày 25/7/2017 Ban chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức buổi Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017 tại Trụ sở liên cơ quan tỉnh Bắc Giang. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa tình cảm của các cháu học sinh và các bác, các chú, các cô là công chức, viên chức, nhân viên của Sở Nội vụ.

Trong năm học 2016-2017, đã có 60 cháu học sinh là con của công chức, viên chức và nhân viên trong Sở Nội vụ có thành tích cao trong học tập, trong đó đặc biệt có cháu Đỗ Trường Giang (là con đồng chí Nguyễn Thị Hiền) đạt Giải Quốc gia về Khoa học Kỹ thuật, cháu Nguyễn Mai Hương (con đồng chí Ngụy Thị Mai) đạt giải Ba môn Tiếng Anh cấp tỉnh, 12 cháu đạt giải các môn thi học sinh Giỏi cấp huyện, thành phố và 45 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi các cấp học.

Đến dự buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đại diện lãnh đạo Sở đã biểu dương các thành tích học tập của các cháu, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt các thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, xứng đáng danh hiệu con ngoan, trò giỏi.

Trong buổi gặp mặt, cháu Nguyễn Trường Giang – học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Bắc Giang cũng đại diên cho các cháu là là con của công chức, viên chức và nhân viên trong Sở Nội vụ có thành tích cao trong học tập phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới tình cảm, sự quan tâm, khích lệ kịp thời của lãnh đạo Sở Nội vụ tới toàn thể các cháu, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Các cháu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn  khởi của các tiết mục văn nghệ do các cháu mang đến đóng góp với Chương trình.

  (Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt)

Ngày đăng: 
Tuesday, August 1, 2017