Tin vắn hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang. Thực hiện Công văn số 141/CĐVC ngày 27/6/2017 về việc vận động CCVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” năm 2017 của Công đoàn viên chức tỉnh, với Thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 19/7/2017 Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang đã đăng ký danh sách và tổ chức đưa, đón 04 đoàn viên công đoàn Sở (Trần Xuân Thảo, Đỗ Văn Chính, Khuông Văn Kiên, Bùi Huy Khánh” đi hiến máu tình nguyện tại Hội trường Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang - đường Lý Tự Trọng, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang với tinh thần tự nguyện “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”.

( Kèm theo một số hình ảnh hiến máu của đoàn viên Công đoàn )

Tin ảnh: Ban Chấp Hành Công đoàn

Friday, July 28, 2017