Tin vắn đoàn Linh Mục Giáo hạt Bắc Giang chúc tết UBND, Tỉnh ủy, Sở Nội vụ

* Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, năm Mậu Tuất 2018. Ngày 08/02/2018, đoàn đại biểu đại diện cho các linh mục trên địa bàn tỉnh do Linh mục Nguyễn Văn Khiêm - Quản hạt Bắc Giang (chính xứ Ngọ Xá) cùng các linh mục chính xứ thuộc giáo hạt tỉnh Bắc Giang đến thăm, chúc tết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQ, Ban Dân vận tỉnh ủy và một số cơ quan liên quan của tỉnh. Thay mặt đoàn linh mục Nguyễn Văn Khiêm và các linh mục trong đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQ và các ngành liên quan đã giành cho tổ chức tôn giáo trong thời gian qua đồng thời mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các lãnh đạo Sở, Ban ngành trên địa tỉnh Bắc Giang tiếp tục giành sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa để chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của bà con giáo dân, động viên giáo dân đoàn kết “Sống tốt đời đẹp đạo”. Thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã cảm ơn linh mục Nguyễn Văn Khiêm và các linh mục trong đoàn đã đến thăm và chúc tết UBND tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018./.

Tin, ảnh: Hồng Hà

Tuesday, February 13, 2018