Thăm, tặng quà chức sắc đạo Phật, đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018

Ngày đăng: 
Tuesday, February 13, 2018

Thực hiện Kế hoạch Sở Nội vụ, ngày 30/01/2018 và ngày 01/02/2018 Đoàn lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ do ông Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng Đoàn đến tặng quà Hòa thượng Thích Thanh Dũng - Phó Pháp chủ, chánh Thư ký Hội đồng chứng minh Trung ương GHPGVN, Thượng tọa Thích Thiện Văn - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bắc Giang, linh mục Nguyễn Huy Tảo - linh mục chính xứ Giáo xứ Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tại các điểm Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết, ông Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, nhà tu hành, chức việc và tín đồ đạo Phật, đạo Công giáo trong năm qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các vị tăng, ni, Phật tử (đạo Phật) và linh mục, tu sĩ an lành, cát tường như ý, mạnh khỏe.

Đ/c Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (đứng bên trái lãng hoa)

thăm hỏi, tặng quà Linh mục Nguyễn Huy Tảo - linh mục chính xứ Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

Cũng trong thời gian này, lãnh đạo  Ban Tôn giáo cũng tổ chức Đoàn gồm lãnh đạo và chuyên viên của Ban Tôn giáo đến thăm hỏi, động viên chúc Tết các chức sắc tiêu biểu của đạo Phật và đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc. Những nơi Đoàn đến thăm, các vị chức sắc bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật và quy định của tổ chức các tôn giáo; đồng thời vận động tín đồ các tôn giáo chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

* Một số hình ảnh:

Đ/c Đặng Thiên Hùng - Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm hỏi, tặng quà Thượng tọa Thích Chiếu Hương - chùa Phúc Lâm,  xã Hoàng Ninh,

huyện Việt Yên nhân dịpTết Nguyên đán năm 2018

Đ/c Đặng Thiên Hùng - Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm hỏi, tặng quà

Thượng tọa Thích Thanh Thạch - chùa Dền, phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang nhân dịpTết Nguyên đán năm 2018

Đ/c Đặng Thiên Hùng - Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm hỏi, tặng quà

Thượng tọa Tự Tục Vinh - chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên nhân dịpTết Nguyên đán năm 2018

 

Tin: Đức Đạo