Tin vắn Tôn giáo: chúc mừng Đại lễ Phật Đản PL.2562 - DL.2018

Thursday, May 31, 2018

*Từ ngày 18/05/2018 đến ngày 29/05/2018, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bắc Giang và 04 Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thành phố và một số chùa có Tăng, Ni trụ trì trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2562 - DL.2018. Chúc mừng và tham dự các buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành: Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh; Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ; Công an tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo địa phương nơi Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thành phố tổ chức Đại lễ Phật đản.

Ông Đặng Thiên Hùng, Trưởng Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ

tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật Đản Tổ đình Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, thành phố phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thành phố đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời mong muốn các chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo, phát huy hơn nữa công tác từ thiện xã hội, tham gia các phong trào thi đua yêu nước nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của tổ chức tôn giáo trong việc tổ chức các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo; đồng thời đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, huyện, thành phố trong thời gian vừa qua./.

Ông Vũ Đình Đức - Phó Trưởng Ban Tôn giáo,

Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật Đản